THƯ NGỎ
THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng

 

 

Trước hết xin gửi tới quí vị lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Chúc doanh nghiệp của quí vị ngày càng hưng thịnh.

Không cần giới thiệu hẳn quí vị cũng biết rõ:

v  Phần mềm tin học – sản phẩm công nghệ cao trong thời đại hiện nay – có ý nghĩa thiết yếu trong việc hiện đại hóa các khâu tài chính kế toán và quản trị toàn diện doanh nghiệp, góp phần giúp cho doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh và phát triển bền vững.

v  Sử dụng một phần mềm tốt sẽ giúp loại bỏ hầu hết những hạn chế, vướng mắc không đáng có của công tác kế toán, cập nhật tức thời thông tin tài chính, quản trị; giúp người quản lý nắm bắt sát sao họat động của doanh nghiệp, làm cơ sở cho việc ra quyết định kinh doanh đúng đắn, kịp thời

v  Sẽ là bất cập nếu doanh nghiệp của quí vị chưa sử dụng phần mềm,

v  Nhưng, sẽ bất cập không kém, nếu doanh nghiệp của quí vị đã hoặc đang sử dụng một phần mềm mà vẫn không đáp ứng được yêu cầu công việc hay hiệu quả công việc không cao. Thực tế nhiều DN đã phải trả giá cho sự lựa chọn không chính xác khi không tìm hiểu về tính năng và sự ổn định của phần mềm, dẫn đến việc sử dụng phiền phức, năng suất không cao; thậm chí còn thiệt hại về kinh tế do mất chi phí đầu tư lại phần mềm khác, chi phí đào tạo nhân viên và chi phí cơ hội cho thời gian đã mất.

v  Bởi vậy, quí vị cần thận trọng khi tìm kiếm và quyết định lựa chọn một phần mềm sao cho hữu ích, tiện dụng, đáp ứng tốt yêu cầu quản trị tài chính của doanh nghiệp.

Để làm điều đó quí vị nên tham khảo và kiểm tra thực tế tính hữu ích của phần mềm

 

Với kinh nghiệm 15 năm phát triển phần mềm doanh nghiệp, giải quyết hiệu quả nhiều tình huống đặc thù và các mô hình phức tạp như sản xuất, siêu thị online, offline, mẹ con, hợp nhất, đa ngành nghề...

 

Chúng tôi có nhiều lý do để tự tin chào đón quí vị và các bạn đến với

phần mềm kế toán AUGGES.


 

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline tư vấn khách hàng:
079.383.6868

Kinh doanh 2

Kỹ thuật 1

Kỹ thuật 2

Kinh doanh 1

Download Teamview 7

Đang online: 1125

Lượt truy cập: 12910